Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Giang của Trịnh Phú Gia đảm bảo chất lượng tốt, vệ sinh sạch sẽ cho môi trường lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật cao, phương tiện hỗ trợ và yêu cầu nhân viên phải lành nghề có thể điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Khang
Nhân viên vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Gia

Tìm hiểu về công việc vệ sinh nhà xưởng

Công việc chính của vệ sinh nhà xưởng đó là thực hiện quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần và tường nhà xưởng, thực hiện vệ sinh bóng đèn chiếu sáng, cửa kính, hệ thống máy móc, dụng cụ trong nhà xưởng, khu vực hành lang, lối ra vào,….

Đối với các căn hộ, cơ quan, cao ốc văn phòng nhà ở, trường học hay bệnh viện cần thực hiện làm sạch các máy móc, thiết bị văn phòng, bàn ghế làm việc, khu vực các khung bệ cửa sổ văn phòng, quét và thu dọn rác đúng nơi quy định, lối ra vào, khu vực tiếp tân, vệ sinh phòng họp, khu làm việc hay khu sản xuất,…..

Mọi khu vực mà khách hàng có nhu cầu mong muốn làm sạch, nhân viên của Trịnh Phú Gia sẽ dùng hóa chất để làm sạch , sử dụng các thiết bị máy móc có tính chuyên dụng cao giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm thông tin  về  dịch vụ Trịnh Phú Gia

Quy trình dịch vụ  vệ sinh nhà xưởng  cho môi trường làm việc sạch sẽ nhằm đảm bảo sức khỏe của người lao động cũng như nâng cao tinh thần làm việc của mỗi công nhân viên giúp hiệu quả công việc cao hơn. Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuẩn:

công nhân trịnh phú gia thực hiện vệ sinh văn phòng, siêu thị
Công nhân trịnh phú gia thực hiện vệ sinh văn phòng, siêu thị

 

1. Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng sẽ được ưu tiên vệ sinh đầu tiên trước khu chuyển sáng thi công các hạng mục khác, bao gồm các công việc làm sạch bụi bẩn, mạng nhện,…

2. Vệ sinh tường bao xung quanh

Tường bao quanh thuộc vị trí tầm thấp nên rất dễ dính bụi bẩn vì vậy thực hiện vệ sinh là điều rất cần thiết nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái hơn cho công nhân, nhân viên. Công việc vệ sinh tường sẽ được làm 2 bước: Trước tiên là làm sạch tường sau đó thì lau lại một lần nữa.

3. Vệ sinh hệ thống đường ống dây cáp treo

Hệ thống dây cáp treo nhà xưởng thường dính bụi bẩn sau một khoảng thời gian lắp đặt vì vậy chúng cũng cần được làm sạch để đảm bảo độ bền và tăng tính thẩm mỹ không gian làm việc.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trịnh phú gia
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Trịnh Phú Gia

4. Vệ sinh đèn, máng đèn, hộp đèn

Công việc vệ sinh đèn, máng đèn, hộp đèn giúp tránh bụi bám vào đèn, tránh côn trùng trú ẩn làm đứt dây điện bên trong máng đèn gây chập mạch. Công việc yêu cầu nhân viên cần phải thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và nhẹ nhàng nên cũng gây tốn nhiều thời gian.

5. Vệ sinh hệ thống quạt, đường ống thông gió

Quạt trần hay quạt thông gió là nơi bám bụi bẩn rất nhiều nên việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết nhằm đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt và độ bền được gia tăng.

6. Vệ sinh máy móc, các dụng cụ, đồ đạc trong nhà xưởng

Đây là hạng mục quan trọng do những dụng cụ, đồ đạc trong nhà xưởng thường thường xuyên làm việc với công nhân vì vậy cần được chăm sóc và vệ sinh kỹ lưỡng nhất.

7. Vệ sinh khu vực hành lang, lỗi ra vào trong nhà xưởng

Hành lang, lối ra vào, khu vực công nghiệp, khu vực ăn uống là nơi mọi người thường hay qua lại vì vậy chúng cần được làm sạch thường xuyên nhất.

Việc tuân thủ các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở lên đơn giản rất nhiều, đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát.

sản phẩm sau khi công nhân trịnh phú gia thực hiện vệ sinh
Sản phẩm sau khi hoàn thành

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Giang Trịnh Phú Gia

 

Công ty Cổ phần xây dựng Trịnh Phú Gia tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng, trong nhà xưởng và vệ sinh kính, giặt ghế sofa văn phòng, giặt thảm công nghiệp,….

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình vệ sinh nhà xưởng bắc giang cho các tập đoàn lớn tại khu công nghiệp Đình Trám, Vân Trung,  BigC, bệnh viện đa khoa tỉnh ….

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Giang Trịnh Phú Gia liên hệ ngay với chúng tôi:

Tư vấn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại bắc giang

Từ khóa tìm kiếm:

vệ sinh nhà xưởng tại bắc giang

báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại bắc giang

dich vu ve sinh nha xuong tai bac giang

giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại bắc giang

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bắc giang

dọn vệ sinh nhà xưởng bắc giang