Vệ Sinh Lau Kính Tòa Nhà Cao Tầng

Vệ sinh kính bên ngoài những tòa nhà cao tầng là công việc rất  khó khăn vì vậy Trịnh Phú Gia mang tới giải pháp lau kính tòa nhà cao tầng lớn sử dụng máy móc hiện đại, chuyên nghiệp.

Đối với những tòa nhà cao tầng không thể thực hiện lau kính thông thường mà phải nhờ sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị đảm bảo an toàn khi thi công và an toàn cho người lao động. Công việc đu dây lau kính nhà cao tầng là một công việc hết sức nguy hiểm nó có thể gây tai nạn cho công nhân bất cứ lúc nào nếu như không tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật cũng như đảm bảo tính an toàn.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia

Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng

Để thực hiện công việc lau kính tòa nhà cao tầng cần phải chuẩn thị đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm, sức khỏe tốt. Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng cần thực hiện như sau:

Khảo sát khu vực cần thực hiện vệ sinh:

Trước khi đưa dụng cụ tới địa điểm cần thực hiện vệ sinh, chuyên gia chuyên môn sẽ khảo sát kỹ mặt bằng thi công và tư vấn cho khách hàng cũng như phương án thi công an toàn nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị những dụng cụ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho nhân viên trực tiếp đu dây lau kính các tòa nhà.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia

Tiến hành triển khai vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng:

 • Lắp đặt hệ thống đu dây, dàn giáo chuyên dụng và các thiết bị hỗ trợ vào vị trí cần thiết
 • Kiểm tra an toàn lao động trước khi thực hiện thi công
 • Khi mọi điều kiện đều tuân thủ điều kiện an toàn cho việc đu dây lau kính tòa nhà cao tầng thì công nhân sẽ tiến hành thi công lau kính:
  • Sử dụng dùng cụ vệ sinh làm sạch phần thô, bụi bẩn lâu ngày bám trên bề mặt kính
  • Sau đó nhân viên thực hiện tiến hành dùng giẻ lau ẩm lau kính trên bề mặt với các dung dịch dụng cụ chuyên dụng để làm sạch kính.
  • Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi bẩn và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt kính và khung nhôm.  Những loại hóa chất sử dụng có mùi thơm, không gây độc hại và giúp làm sạch, trong kính đồng thời còn tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
  • Sử dụng hóa chất chuyên dùng có pH=8 rất hiệu quả trong việc làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Hóa chất có độ pH =6 và sử dụng cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm giảm trung hòa nồng độ pH trên bề mặt kính, khung nhôm.
  • Hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm giúp làm sạch, tạo bóng và bảo vệ bề mặt nhôm chống bám bụi, chống tình trạng oxy hóa.
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia

dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia

Đọc thêm:

Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng Trịnh Phú Gia

 

Cty TNHH Thương Mại Phát Triển và Dịch Vụ Trịnh Phú Gia cung cấp dịch vụ lau kính toàn nhà cao tầng tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội,….

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tay nghề cao hoạt động trong việc đu dây  các tòa nhà cao tầng lớn kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp thường xuyên được nâng cấp tu sửa đảm bảo an toàn khi thi công vệ sinh với giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu kiến trúc sử dụng của mỗi khách hàng:

TRỊNH PHÚ GIA có các chương trình gói dịch vụ “Vệ Sinh KÍNH ĐỊNH KỲ” nhằm góp phần TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ VẪN ĐẢM BẢO SẠCH – ĐẸP
cho quý khách hàng. Gói vệ sinh kính định kì áp dụng cho đối tượng: Các hộ gia đình , gia đình mặt phố, kinh doanh, buôn bán, nhà ở (spa, hotel, nhà hàng ăn uống , shop, ….)

Sử dụng dịch vụ của Trịnh Phú Gia bạn sẽ tiết kiệm chi phí dụng cụ chuyên dụng, hoá chất, nhân công. Và hơn hết là tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng trịnh phú gia
Công nhân Trịnh Phú Gia vệ sinh kính tại Trường Hải Auto

Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất ,với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Trịnh Phú  Gia không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá:


Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Trịnh Phú Gia

Địa chỉ: số 12 ngõ 298 – Xương Giang – Ngô Quyền – tp. Bắc Giang

Website: trinhphugia.com

Email:  trinhphugiabacgiang@gmail.com

Điện Thoại:  0973.405.885 – 0898.716.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *