Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, vệ sinh kính công nghiệp Trịnh Phú Gia đảm bảo trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho tòa nhà, không gian làm việc.

Kính được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà cao tầng, các showroom, nhà xưởng, cao ốc, biệt thự, …nhưng sau một thời gian sử dụng thì chúng sẽ chịu ảnh hưởng của bụi bẩn, nước mưa làm bề mặt kính bị mờ, ố vàng làm giảm tính thẩm mỹ, thiếu độ sáng bóng. Hiểu được sự lo lắng của khách hàng  Trịnh Phú Gia cung cấp dịch vụ vệ sinh kính và bảo trì kính cho các tòa nhà, cửa hàng, cao ốc,….

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng Trịnh Phú Gia

Với các thiết bị chuyên môn, hệ thống máy móc, nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng hóa chất nhập khẩu, dịch vụ vệ sinh kính Trịnh Phú Gia hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề kính trên các tòa nhà cao tầng cho doanh nghiệp.

– Lau kính, alu, nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng

– Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng

– Thực hiện rửa tường nhà cao tầng

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng Trịnh Phú Gia
Vệ sinh kính tòa nhà Techcombank

Điều kiện thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Do công việc vệ sinh kính thực hiện trên những tòa nhà có độ cao lớn nên cần đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ nên Trịnh Phú Gia chỉ tiến hành thực hiện vệ sinh trong điều kiện thời tiết thuận lợi, không gió, bão, mưa giông,….

Thiết bị, hóa chất  sử dụng vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay công trình được thiết kế có phần diện tích tường kính ở bên trong, bên ngoài lớn thì việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phái có những thiết bị chuyên dụng đội ngũ nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng vệ sinh và an toàn lao động.

Thiết bị vệ sinh kính tòa nhà Trịnh Phú Gia sử dụng thiết bị vận thang treo (gondola), thang điện (hydraulic lift) , thiết bị đu dây (rope gear system). Bộ lau kính chuyên dụng, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang (ghế cao).

Hóa chất sử dụng vệ sinh kính tòa nhà Trịnh Phú Gia sử dụng các hóa chất làm sạch kính, chất tẩy rửa, tẩy mốc kính.

Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa, bụi bẩn, các vết keo sơn, nước sơn bám trên bề mặt kính, khung nhôm sau khi xây dựng,….giúp bề mặt kính trở lên sạch bóng và trong suốt.

Đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh

Để thực hiện vệ sinh kính an toàn, hiệu quả đội ngũ nhân viên của Trịnh Phú Gia được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của bộ luật lao động Việt Nam: găng tay, mũ bảo hộ, giày, dụng cụ làm sạch,….Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc tỉ mỉ và được chia làm các ca khác nhau tiến hành làm liên tục đảm bảo tiến độ lao động.

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng Trịnh Phú Gia
Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng Trịnh Phú Gia

Quy trình vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng

Quy trình thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cao tầng được thực hiện đảm bảo độ an toàn lao động và chất lượng dịch vụ.

Chuẩn bị:

– Lắp ráp dụng cụ thiết bị vệ sinh, kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.

– Đặt biển báo và di chuyển các đạc cần thiết hoặc phủ bạt che nước.

Vệ sinh thô:

– Sử dụng dao cạo các vết sơn, keo, bụi bẩn bám trên bề mặt kính và bám trên khung.

– Quét sạch bụi tại các khe cửa kính

Vệ sinh kính và khung:

– Pha hóa chất làm sạch khung và kính theo tỉ lệ thích hợp

– Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào dung dịch đựng hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tầm kính.

– Gạt kính: dùng gạt kính theo một trong các phương pháp sau: gạt dọc, gạt theo chiều ngang, theo hình góc vuông hoặc theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lưu ý trong khi gạt giữ lưỡi gạt nghiêng 45º so với mặt kính, luôn để lưỡi gạt áp sát mặt kính.

– Sau khí gạt xong lau các cạnh xung quanh của tấm kính bằng khăn khô.

Lưu ý khi lau kính tòa nhà cao tầng

– Nhằm đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả công việc khi vệ sinh kính tòa nhà cao tầng nên:

– Lau kính từ trên cao xuống chỗ thấp, từ tầng cao xuống tầng thấp.

vệ sinh kính cửa hàng trịnh phú gia
Nhân viên vệ sinh kính cửa hàng Trịnh Phú Gia

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính Trịnh Phú Gia

Trịnh Phú Gia luôn không ngừng cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, cao ốc nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh Trịnh Phú Gia có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Chúng tôi sử dung các thiết bị vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng, hiệu quả cao do đó giảm tối đa chi phí của dịch vụ, giảm giá thành dịch vụ.

Các hóa chất chúng tôi sử dụng thân thiện với môi trường, an toàn cho con người, đều được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Trịnh Phú Gia luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến, đóng góp của khách hàng và trả lời trong thời gian sớm nhất . Khách hàng quan tâm tới dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, vệ sinh nhà xưởng, dọn vệ sinh công nghiệp bắc giang, Bắc Ninh, Hà Nội, …….liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn:

******

Công ty Cổ phần xây dựng Trịnh Phú Gia

Địa chỉ: Tòa nhà 4c -Nguyễn Thị Minh Khai -p hoàng văn thụ – tp. Bắc Giang

Email:  trinhphugiabacgiang@gmail.com

Điện Thoại:  0973.405.885 – 0898.414.898