Mẹo tẩy sạch vết hoen ố vàng trên bồn cầu trong 5 phút

như tiêu đề hôm nay mình sẽ chi sẻ với các Bạn mẹo tẩy sạch các vết hoen ố vàng trên bồn cầu nhanh chóng, bằng kinh nghiệm thực chiến của mình đảm bảo bồn cầu của các bạn sẽ sạch tưng như mới.
về cơ bản nếu bạn không biết cách vệ đúng cách bồn cầu thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như lớp men bị hư hỏng, tạo vết xước và đặc biệt là không thể làm sạch vết ố vàng, không nan man nữa, chúng ta vào vấn đề chính ngay thôi.

vệ sinh toilet

4 Mẹo giúp tẩy sạch vết hoan ố vàng trên bồn cầu:

Cách 1: Cách tẩy sạch bồn cầu bằng chanh tươi: Trộn nước cốt chanh với bột giặt sau đó đổ hỗn hợp trên vào các vệt ố vàng. Để khoảng 20 phút và dùng bàn chải chà mạnh, các vết ố vàng sẽ nhanh chóng biến mất. Đây vốn là cách tẩy sạch bồn cầu nói riêng và làm sạch các thiết bị vệ sinh khác nói chung, người nhật rất hay sử dụng phương pháp này nhé.

Cách 2: Cách tẩy sạch bồn cầu bằn dấm trắng và bột soda làm bánh (bột nở): Đổ dấm trắng và một thìa canh baking soda vào bàn cầu, bồn tắm hay lavabo có vết ố vàng. Ngâm trong khoảng 30 phút, sau đó dùng bàn chải chà rửa bồn cầu hoặc lavabo sạch sẽ.

Cách 3: Cách tẩy sạch bồn cầu bằng phèn và chanh: Hỗn hợp nước phèn và chanh cũng là cách hay giúp tẩy sạch bồn cầu hiệu quả. Chỉ cần nhỏ dung dịch này vào miếng bột biển thấm dung dịch vào sau đó lau nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đó để khoảng 20-30 phút sẽ thấy sự khác biệt.

Cách 4: Cách tẩy sạch bồn cầu bằng Coca Cola, đổ một lon Coca Cola vào bồn cầu từ trên xuống theo hình xoáy ốc. Sau khi đã đổ Coca vào trong toilet, nên ngâm ít nhất là 1 tiếng đồng hồ hoặc có thể ngâm cả đêm để có được kết quả tốt nhất. Sau khi Coca đã ngấm, chỉ việc dùng bàn chải cọ và chà xung quanh rồi xả sạch lại bằng nước.

Các bà nội trợ nên tham khảo những mẹo tẩy sạch bồn cầu ở trên để có thể giữ được bồn cầu luôn trắng sáng, sạch vi khuẩn mà không cần tốn tiền thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhé.
và cũng nên chú ý nên duy trì việc “chăm sóc định kỳ” cho bồn cầu gia đình ít nhất 1 lần mỗi tuần để bồn cầu được sạch khuẩn và trắng sáng.

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ với mình nhé.

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Trịnh Phú Gia tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng, trong nhà xưởng và vệ sinh kính.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình như vệ sinh nhà xưởng tại bắc giang cho các tập đoàn lớn tại khu công nghiệp đình trám, vân trung và đang làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại bắc giang cho các đơn vị như BigC, bệnh viện đa khoa tỉnh ….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *