Thiết bị vệ sinh công nghiệp cần những dụng cụ gì nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc và năng suất lao động của công nhân? 

Trong môi trường nhà xưởng, tòa nhà, cao tầng,  khu công nghiệp,…… không thể sử dụng những công cụ vệ sinh thông thường để làm sạch chúng được mà phải dùng tới những máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng

– Máy chà sàn: là loại máy dùng để đánh các loại sàn cứng, sàn trải thảm có tác dụng loại bỏ nhanh những vết bẩn,  làm sạch bất kỳ bề mặt nào.

– Máy đánh bóng sàn: loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các loại sàn đá như granito, granit, mable , thiết bị sẽ làm cho hóa chất phủ bóng ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu được đánh bóng và hiệu quả sử dụng lâu bền.

Máy hút bụi vệ sinh công nghiệp
Máy hút bụi vệ sinh công nghiệp

– Máy hút bụi – nước:  được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước và sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc sử dụng dùng để giặt ghế.

– Máy phun rửa áp lực cao: chuyên dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao giúp làm sạch sàn, tường nhà một cách nhanh chóng nhất.

– Máy thổi khô thảm sàn:  là loại máy dùng để thổi khô sàn, thảm, ghế sau khi vệ sinh.

– Máy quét rác:  dọn sạch hết rác thải và bụi bẩn trong khu vực tòa nhà, công nghiệp, nhà xưởng,…..

– Máy mài tay:  dùng để đánh bóng sàn đá khu vực nhỏ như cầu thang, giặt ghế, giặt thảm,….

– Máy giặt thảm, sấy thảm: là loại máy chuyên dùng để giặt thảm và làm sạch đồng thời sấy khô thảm chỉ trong thời gian ngắn mang tới hiệu quả làm sạch nhanh nhất.

thiết bị vệ sinh công nghiệp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Trịnh Phú Gia chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch các công trình, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tòa nhà, bệnh viện, xí nghiệp, văn phòng, chung cư,….

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cùng với máy móc hóa chất đảm bảo dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ làm gì:

– Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, mặt ngoài tòa nhà, làm vệ sinh đồ dùng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà, giặt thảm, giặt ghế

– Chà sàn gạch, chà sàn đá, đánh bóng đá Marble, đánh bóng đá Granite, đánh bóng gạch tàu,….

– Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng, sàn gạch, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, bàn ghế,…

Trịnh Phú Gia hoạt động với tiêu chí lấy chất lượng, uy tín làm động lực phát triển, luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng dịch vụ vệ  sinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại bắc giang