Đánh Giá Khách Hàng – 3

Chủ Thẩm Mỹ Viện Nhật Lệ chia sẻ, tấm aluminium gương trần của Shop, khoảng 2 năm đầu mình rất ưng, nhưng đến năm thứ 3 thì theo thời gian tấm alu này nó bị mờ không sáng nữa và mình tính sẽ phải sửa lại thay chất liệu khác, mình thật sự băn khoăn vì sửa lại nó dẫn tới nhiều vấn đề khác nữa. Rồi tình cờ mình gặp cô bạn giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Gia. Sau khi sử dụng Mình thật bất ngờ tấm alu của mình lại sáng lại được, dịch vụ vệ sinh này đến bây giờ mình mới được biết đến, Thật sự mình cảm ơn nhiều.

Đánh Giá Khách Hàng – 2

Tôi đã tìm và gọi Dịch vụ Trịnh Phú Gia làm vệ sinh căn nhà tôi mới xây xong để chuyển về ở trước tết. Sau khi sử dụng dịch vụ của Trịnh Phú Gia Tôi rất hài lòng về cách phụ vụ nhanh chóng và làm sạch chu đáo tỉ mỉ của nhân viên, Căn nhà tôi tổng 450m2 do cũng cận kề ngày Tết nên tôi có yêu cầu Công ty phải làm trong 1 ngày. Thế là các bạn ấy làm cả đêm luôn. Tôi thật sự rất bất ngờ có một Công ty lại chuyên nghiệp và tận tâm đến như vậy. Tôi sẽ giới thiệu và còn tiếp tục sử dụng vệ sinh định kỳ 6 tháng tới nữa của Trịnh Phú Gia, Cảm ơn.

Đánh Giá Khách Hàng 1

Là phụ trách phòng hành chính nhân sự. Trước đây Tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì việc nhân viên tạp vụ xin nghỉ ốm hoặc là nghỉ không đi làm, điếu đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc chính của Tôi. Nhưng sau khi biết đến dịch vụ cung cấp trọn gói vệ sinh văn phòng của Trịnh Phú Gia, Tôi thật sự thấy yên tâm về vấn đề Tôi nhiều khi băn khoăn này, nhờ có dịch vụ của Trịnh Phú Gia mà từ đó Tôi chuyên tâm vào công việc chính của mình hơn.Tôi thật sự cảm ơn các bạn nhân viên chuyên nghiệp Trịnh Phú Gia, Cảm ơn nhiều.