Dụng Cụ Cần Thiết Vệ Sinh Lau Kính Tòa Nhà

Đối với tòa nhà cao tầng cần thực hiện lau kính như thế nào, phương tiện, dụng cụ cần thiết nào cho công tác thực hiện vệ sinh.

Đối với những tòa nhà cao tầng cần thực hiện lau kính bên trong, bên ngoài tòa nhà và cần sử dụng những dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và thực hiện vệ sinh sạch sẽ. Vậy dụng cụ vệ sinh lau kính tòa nhà cần những gì ?

Dụng cụ cần thiết vệ sinh lau kính tòa nhà

Hóa chất tẩy rửa làm sạch

Chất tẩy rửa kính là một trong những vật dụng thiết yếu trong công tác thực hiện vệ sinh kính nhằm đảm bảo độ sáng bóng của kính khi vệ sinh, bạn nên chọn loại càng ít bọt càng tốt.

Lông thỏ lau kính tòa nhà cao tầng
Lông thỏ lau kính tòa nhà cao tầng

Lông thỏ lau kính

Sử dụng lông thỏ để lau khô khi chà rửa kính xong sẽ đảm bảo độ bóng và không gây xước kính

Tay gạt kính

Tay gạt kính được sử dụng với mục đích lau khô nước và hóa chất tẩy rửa trên kính, loại bỏ những vết loang thường xuyên xuất hiện trên kính sau khi khô.

Tay gạt kính được thiết kế làm việc nhanh chóng, tiện lợi, không làm xước kính. Kích thước tay gạt kính có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều kích thước cửa kính khác nhau thuận tiện cho việc làm vệ sinh.

Bộ bông chà kính

Bộ bông chà kính dùng để vệ sinh bề mặt kính hoặc thấm bôi nước tẩy rửa kính lên các vị trí cao mà bịnh xịt không tới được. Sử dụng bộ bông chà kính giúp giảm bớt công sức và thời gian làm sạch cửa kính, tường kinh của công ty, tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình,…..

Cây nối gạt kính, ống nối lau kính

Dụng cụ này được sử dụng để làm sạch như khu vực tấm kính cao mà rất khó khi với bằng tay. Cây nối gạt kính có độ dài từ 2-9 m thuận tiện vệ sinh tới những vị trí khác nhau  trong tòa nhà.

Dụng cụ vệ sinh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công tác vệ sinh kính tòa nhà. Tuy nhiên vệ sinh thực hiện như thế nào cho hiệu quả, đạt chất lượng tốt nhất thì cần tuân thủ theo quy trình vệ sinh.

Vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng
Vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng

Xem chi tiết: Vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng

Khi thực hiện vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Khăn lau kính sử dụng phải là khăn lau kính chuyên dụng đã được làm sạch, khô.
  • Sử dụng quần áo bảo hộ, găng tay khi sử dụng hóa chất.
  • Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch hóa chất đặc biệt thì phải thử trước phản ứng đối với kính phản quang hoặc kính dán nilong.
  • Khi sử dụng dao cạo kính không để góc cạnh, lưỡi dao làm trầy xước kính.
  • Chuẩn bị đầy đủ quần áo bảo hộ và dụng cụ cần thiết khi thực hiện vệ sinh đảm bảo an toàn khi thực hiện, không để hóa chất  bắn vào tường, đồ đạc.

Nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp vệ sinh tốt nhất, không cần lo lắng về việc mua sắm thiết bị sử dụng vệ sinh, trinhphugia cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng. Mọi trang thiết bị đều được công ty hỗ trợ, quy trình thực hiện chuẩn các bước, đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ:
Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh Trịnh Phú Gia

Tìm kiếm chúng tôi trên google:

vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng

dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà

thiết bị vệ sinh lau kính tòa nhà

dụng cụ vệ sinh lau kính

dụng cụ sử dụng lau kính tòa nhà

thiet bi lau kinh toa nha

dung cu lau kinh toa nha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *