Các Bước Thực Hiện Vệ Sinh Nhà Xưởng

Nhà xưởng là nơi công nhân, nhân viên thường xuyên làm việc, vì vậy nhằm đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất thì không gian cần được thường xuyên thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

Tại sao cần thường xuyên thực hiện vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng, khu công nghiệp là nơi hoạt động xuyên của toàn bộ nhân viên công ty và là nơi sản xuất ra hàng hóa với số lượng nhân công lớn, máy móc trang thiết bị làm việc liên tục. Khi thời gian làm việc khá dài, bụi bẩn tích tụ sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy móc và môi trường sống của mọi người.

Vì vậy, việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng đối với các doanh nghiệp có vai trò khá quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mọi người đồng thời thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Đây cũng là  mối lo chung đối với cac công ty đang hoạt động kinh doanh sản xuất hiện nay.

Công nhân Vệ sinh nhà xưởng sản xuất
Công nhân vệ sinh nhà xưởng sản xuất

Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Công việc vệ sinh nhà xưởng cần thực hiện đúng quy trình tiên tiến và hoàn hảo nhất.  Việc kết hợp giữa hóa chất an toàn công với máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng trả lại một nhà xưởng sạch đẹp như mới, bầu không khí trong lành, dễ chịu, tạo cho công nhân môi trường làm việc thoải mái nhất. Dưới đây là các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng đúng quy trình:

— Tập trung trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hóa chất và các dụng cụ vệ sinh công nghiệp cần sử dụng, kiểm tra và báo số lượng tình trạng với quản lý công trình số lượng lần cuối trước khi đưa vào chỗ làm việc.

— Các thiết bị máy móc làm vệ sinh được vận chuyển lên tầng cao nhất đối với công trình cần làm là nhà xưởng cao tầng.

Công nhân Trịnh Phú Gia vệ sinh kính tòa nhà
Công nhân Trịnh Phú Gia vệ sinh kính tòa nhà

— Những loại rác thải, phế phẩm vật liệu xây dựng của công trình sẽ được công nhân quét dọn bằng tay trước và dùng máy hút bụi, lau ướt bằng cây lau bui trước nếu công trình có nhiều bụi bẩn.  Những vật thải sẽ được gói gọn cho vào bao tải, thùng rồi mang tới địa điểm kết tập đúng nơi quy định để xử lý.

— Sau đó, công nhân sẽ thực hiện vệ sinh chi tiết từ trong nhà xưởng tới ngoài gồm vệ sinh quạt trần hay quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ, vách tôn, các khung xà, đèn điện chiếu sáng, kính cửa, khung cửa, tranh treo tường,….

Công nhân Trịnh Phú Gia thực hiện lau sàn nhà
Công nhân Trịnh Phú Gia thực hiện lau sàn nhà

— Làm vệ sinh sàn nhà: khi tiến hành làm sạch sàn nhà cần chuyển tất cả các thiết bị, dụng cụ không dùng nữa đi nơi khác. Đối với từng loại sàn nhà có đặc điểm khác nhau: các loại sàn đá tự nhiên, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ,…. có cách làm vệ sinh phù hợp nhất.

— Sau khi hoàn thành các công việc trên thì thực hiện bàn giao, nghiệm thu công trình theo từng hạng mục, từng tầng nhà xưởng, từng phòng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp khách hàng chưa hài lòng. Đối với công trình mới sẽ vẫn còn một số hạng mục như màn cửa, điện quạt, thiết bị giải trí,…. chưa hoàn thành vì vậy sẽ phải làm vệ sinh lại và không đáp ứng được tiến độ công trình đã thỏa thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu.

— Cuối cùng là tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình nhà xưởng, nghiệm thu và làm thủ tục thanh toán.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với khách hàng quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng hay các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng để khách hàng có thông tin chính xác nhất các hạng mục công việc cần thực hiện vệ sinh nhà xưởng.  Vậy công ty vệ sinh nhà xưởng nào chất lượng?

Công ty vệ sinh nhà xưởng Trịnh Phú Gia
Công ty vệ sinh nhà xưởng Trịnh Phú Gia

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Trịnh Phú Gia là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng Bắc Giang đảm bảo chất lượng, dịch vụ chu đáo, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến như:  máy vệ sinh công nghiệp, thiết bị môi trường, dụng cụ trang thiết bị làm sạch sàn buồng, thùng rác,  hóa chất công nghiệp an toàn….

Công ty Trịnh Phú Gia cung cấp tất cả các dịch vụ:

✅ Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, bên ngoài nhà máy,  đường đi, lối xe chạy, bãi đỗ xe,  bòn hoa, cây cảnh,…

– Khu vực văn phòng:  lối ra vào hành lang, khu vực sảnh, khu vực tiếp tân, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh, phòng họp,….

– Khu vực sản xuất: vệ sinh hệ thống dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn điện chiếu sáng, trần tường, lối đi lại,….

– Khu vực nhà kho

– Khu vực nhập và xuất hàng

– Khu vực căng tin, nhà bếp, nhà ăn……..

✅ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy định kì

– Tẩy mốc trần nhà

– Vệ sinh sàn nhà, làm bóng sàn bằng máy chà sàn sử dụng hóa chất chuyên dụng

– Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng, giặt thảm

– Kiểm soát côn trùng và chăm sóc cỏ chuyên nghiệp

– Vệ sinh kính định kì

– Đối với nhà máy chuẩn bị đưa vào sử dụng công ty Trịnh Phú Gia cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm tường,  sàn nhà, nhà vệ sinh,….

dự án trịnh phú gia thực hiện
Dự án Trịnh Phú Gia thực hiện

Chúng tôi  đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp cho nhiều công trình, dự án khác nhau trên khắp cả nước: Khu công nghiệp Quang Châu – Bắc Giang, Vệ sinh Kính Alu tại Teckcombank, Vệ Sinh Sau Xây Dựng tại Trung Tâm Huấn Luyện Quân Sự Quốc Gia I – Lục Ngạn, ……

Với phương châm: “Luôn đặt chính mình vào khách hàng để hoàn thành công việc” chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:


Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Trịnh Phú Gia

Địa chỉ: Số 12 ngõ 298 – Xương Giang – Ngô Quyền – tp. Bắc Giang

Email:  trinhphugiabacgiang@gmail.com

Điện Thoại:  0973.405.885 – 0898.716.999


 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *