Tại Sao Cần Vệ Sinh Tấm Alu Định Kì ? ? ?

Aluminium (hay còn được gọi tắt là Alu) Mấy năm gần đây dễ dàng thấy được sự nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Tấm ốp Aluminium với khả năng cách nhiệt gấp 3-4 lần so với các tấm thép kim loại, tấm ốp composite đóng vai trò quan trọng.

vệ sinh tấm alu trịnh phú gia bắc giang

vệ sinh tấm alu trịnh phú gia bắc giang
Vệ sinh tấm alu trịnh phú gia bắc giang

Tuy nhiên,  Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những công trình sử dụng vật liệu Alumium chỉ sau một thời gian ngắn bụi bẩn, vết ố do nước mưa…bám lên bề mặt tấm Alumium tạo cảm giác xuống cấp, cũ lỹ, dơ bẩn…mà từ trước đến giờ chúng ta chưa có giải pháp khắc phục triệt để.

Dịch vụ vệ sinh tấm Alu của TRỊNH PHÚ GIA ra đời nhằm giải quyết các vấn đề hạn chế của các công trình có sử dụng tấm Alu .

Lau alu đòi hỏi phải được vệ sinh hợp lý trước khi và trong khi thiết lập chương trình vệ sinh alu định kỳ và bảo trì lâu dài trong mỗi tòa nhà. Mặc dù alu đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, sự đổi màu, luôn có vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó nhưng vẫn có thể bị hủy hoại bởi các hóa chất mạnh, tác đông của thiên nhiên, ngoại cảnh hoặc bỏ bê không vệ sinh alu thường xuyên. Lịch trình vệ sinh alu nên được kết hợp với lịch trình làm sạch khác cho hiệu quả kinh tế. Ví dụ: vệ sinh trọn gói bao gồm cả kính alu, mặt đá và vách nhôm có thể được làm sạch cùng một lúc.

vệ sinh tấm lau alu trịnh phú gia bắc giang

Hãy để dịch vụ lau alu của Trịnh Phú Gia chúng tôi làm công tác bảo trì định kỳ và lâu dài cho tòa nhà của bạn, vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại tòa nhà một cách hoàn hảo nhất.

Một số biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện khi làm sạch bề mặt nhôm, kính alu. Kết thúc việc vệ sinh alu thử nghiệm đầu tiên phải được xác định rõ ràng và chính xác để lựa chọn phương pháp làm sạch thích hợp. Chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit mạnh mẽ không bao giờ được sử dụng. Làm sạch các bề mặt nóng nắng, cần phải có sự thống nhất và xuyên suất làm sạch tạo đồng nhất trên toàn bộ bề mặt làm vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp Bắc Giang

Cam kết khi sử dụng dịch vụ “vệ sinh tấm Alu” tại Vệ Sinh Công Nghiệp Trịnh Phú Gia:

Chúng tôi đảm bảo công việc được hoàn thành bằng cách sử dụng phương pháp chính xác và các thiết bị đu dây,xe cẩu,… thích hợp, đảm bảo sự hài lòng với kết quả lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Vệ Sinh Công Ngiệp Trịnh Phú Gia kết hợp với hoá chất nhập khẩu bảo dưỡng Alu có khả năng bảo vệ lâu dài cho bề mặt của vật liệu Alumium và trả lại vẻ đẹp cho công trình ngay sau khi thi công xong.

👉🏿Hotline: 0973.405.885 / 0898.716.999
Số 12 – 298 – Đ.Xương Giang – P.Ngô Quyền- Tp. Bắc Giang
Website: trinhphugia.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *