An Toàn Vệ Sinh Công Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay khá phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc cho công ty, tòa nhà, văn phòng làm việc. Tuy nhiên khi thực hiện vệ sinh phải đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Vệ sinh công nghiệp là một trong những hoạt động làm vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ môi trường sống và làm việc của công ty, văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, … một cách chuyên nghiệp, khoa học, hiện đại. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay được khá nhiều nơi lựa chọn sử dụng vì đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian với giá thành hợp lý.

Tìm hiểu vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các công ty thường cung cấp hiện nay là dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình xây dựng, tòa nhà, hội trường, các công xưởng nhà máy, cao ốc, chung cư, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình,… sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị làm vệ sinh chuyên dụng có tính chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp giúp công tác dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa nhanh chóng hơn, hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn, đồng thời không gây tác hại tới sức khỏe của bạn và gia đình, những người tiếp xúc.

Tuy nhiên, công việc thực hiện vệ sinh công nghiệp có sử dụng máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh. Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho người lao động?

An toàn vệ sinh công nghiệp

An toàn vệ sinh công nghiệp là việc cung cấp thông tin, dịch vụ, trang thiết bị nhằm xác định, đánh giá và kiểm soát các hoạt động nguy hiểm trong công việc và môi trường giúp đảm bảo sức khỏe của con người.

Huấn luyện đào tạo sử dụng thiết bị lao động tại Trịnh Phú Gia
Huấn luyện đào tạo sử dụng thiết bị lao động tại Trịnh Phú Gia

Một số biện pháp áp dụng trong vệ sinh công nghiệp:

  • Đối với công trình xây dựng khi thi công cần phải có lưới bảo vệ công trình.
  • Chuẩn bị đầy đủ các đồ bảo hộ cho người lao động, đồ bảo hộ đảm bảo chấ lượng với tính năng phù hợp với đặc thù công việc của từng người.
  • Người lao động cần được kiểm tra sức khỏe, thể lực xem có phù hợp làm việc trước khi tuyển.
  • Phân công những người có thể lực và tình trạng sức khỏe tốt làm việc trên cao và những công việc nặng hơn. Sau 6 tháng phải cho đi kiểm tra sức khỏe và bố trí người thay.
  • Các đơn vị, công ty phải chuẩn bị tủ thuốc sẵn và cán bộ y tế kiểm tra sức khỏe của người lao động, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
  • Người lao động phải được đào tạo chuyên môn về an toàn, cách sử dụng công cụ, hóa chất vệ sinh, quy trình làm việc. Đối với công việc nguy hiểm thì cần người có thể lực tốt, có kinh nghiệm, nắm rõ quy trình phương pháp làm việc.
  • Đối với những người lao động không thực hiện đúng biện pháp an toàn cần có biện pháp xử lý.
  • Khi xảy ra tai nạn phải làm rõ trách nhiệm của người quản lý, người quản lý phải có trách nhiệm khi có người lao động xảy ra tai nạn.
Vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Gia
Vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Gia

Công ty vệ sinh công nghiệp Trịnh Phú Gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viên, tòa nhà cao tầng,…. Các dịch vụ trinhphugia cung cấp như:

+ Vệ sinh tòa nhà cao tầng

+ Vệ sinh trường học, bệnh viện

+ Dọn vệ sinh cho công trình xây dựng

+ Dịch vụ giặt thảm văn phòng

+ Dịch vụ giặt ghế sofa

+ Cung ứng tạp vụ văn phòng……

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, an toàn lao động. Khách hàng quan tâm chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0973.405.885 – 0898.716.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *